Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI HỢI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi hợi hôm nay trên các phương diện chính trong cuộc sống hàng ngày tốt hay xấu? Tại mỗi phần luận tử vi hôm nay tuổi tý, chuyên gia phong thủy Thuận Phong còn đưa ra những lời khuyên trong việc sử dụng màu sắc, trang sức và lựa chọn con số cũng như tuổi kết hợp may mắn với bản mệnh tuổi hợi trong hôm nay. Cùng xem chi tiết qua các phần luận giải sau đây.

Sự độc ác là tên bạo chúa luôn đi cùng với nỗi sợ hãi.

🐖
Lịch Dương: Thứ Tư, 7-6-2023
Lịch Âm: 20-4-2023
Can Chi: Ngày Bính Thân

Công việc:

Công việc kinh doanh làm ăn gặp thuận lợi vô cùng. Lộc tới nên tiền bạc rủng rỉnh, hùn hạp hay có sự đầu tư các khoản tiền vào công việc gì đều được suôn sẻ và sớm đạt được những thành quả tốt đẹp như mong muốn. Những dự định, kế hoạch mang tính chất quyết định sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng có thể thực hiện. Đây chính là thời điểm hội tụ những cơ hội tốt đẹp có thể sớm nhất đem lại kết quả như kỳ vọng.

Tài lộc:

Nếu bạn không mời người khác đi ăn tối, sẽ không có thay đổi, nhưng nếu bạn có như cầu giải trí ngày hôm nay, chi tiêu sẽ khá lớn, và nếu bạn có một chuyến công tác ngày hôm nay, thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

Tình cảm:

Dù là người đang độc thân hay đã kết đôi thì hôm nay bạn đều có xu hướng cãi vã với đối phương. Vì vậy, không gian riêng là điều cần thiện nên được tạo ra trong ngày hôm nay. Ngày hôm nay tình cảm gia đạo có thể vướng phải nhiều bất đồng, thiếu hòa khí. Mỗi người có những quan điểm khác nhau, mâu thuẫn chủ yếu giữa bố mẹ với con cái vì chủ yếu là không hợp tính cách hoặc cẩn thận xung quanh có người không tốt tìm cách chia rẽ tình cảm của thành viên trong nhà.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu Hồng
Số may mắn: 1
Đồ may mắn: Vòng tay ngọc
Tuổi hợp: Tuổi Dần
Hướng may mắn: Hướng Đông Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi hợi hôm nay dành riêng cho các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!

frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade